ต่อขนตาที่ไหนดี ? เลือกร้านอย่างไร ?

ต่อขนตาที่ไหนดี เลือกร้านอย่างไรดี ? by Lashury

ต่อขนตาที่ไหนดี ?

เลือกร้านอย่างไร Lashury มีคำตอบค่ะ

อยาก ต่อขนตา แต่ไม่รู้จะไปร้านไหนดี กลัวเดินทางลำบาก กลัวไม่ได้มาตรฐาน กลัวไม่สะอาด กลัว กลัว กลัว ไปหมดเลยค่ะ วันนี้ Lashury ขอแนะนำวิธีการเลือกร้านต่อขนตา แบบไหน อย่างไรให้ถูกใจสาวๆกันค่ะ

  • มีมาตรฐานเชื่อถือได้

โดยสังเกตที่ความสะอาด การจัดสถานที่เป็นสัดส่วนเฉพาะ อุปกรณ์มีการฆ่าเชื้อ วัสดุขนตามีคุณภาพ กาวและผลิตภัณฑ์ปลอดภัยอ่อนโยนต่อดวงตา มีการเปิดดำเนินการมานานหรือได้รับการรับรองจากสมาคมขนตาโดยเฉพาะ

  • ช่างผู้ให้บริการมีความเป็นมืออาชีพ

โดยผู้ให้บริการต่อขนตาจะต้องมีสุขอนามัยที่ดี มีประสบการณ์ผ่านการฝึกอบรม เข้าใจและใส่ใจความต้องการของลูกค้า มีการให้คำปรึกษาก่อนและแนะนำการดูแลให้

  • การดูแลหลังรับบริการ

โดยทางร้านต้องมีการรับประกันหลังการต่อขนตา แนะนำให้กลับมาเติมขนตาเพื่อความงามและสุขภาพรอบดวงตาของลูกค้า มีผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบำรุงที่จำเป็นในการดูแลขนตาด้วยตนเองที่บ้านแนะนำ เพราะเรื่องขนตามีรายละเอียดมากกว่าที่คิด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับวิธีเลือกร้านต่อขนตาให้ถูกใจ โดนใจ คุณผู้หญิง และวันนี้จะขอแนะนำซาลอนต่อขนตา “Lashury” ที่นอกจากจะมีครบทุกอย่างแล้ว ยังเดินทางสะดวกกับ สาขาที่ตั้งอยู่ ณ BTS และ MRT ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมหลักสูตรจากญี่ปุ่น  

เลือกสวยในสไตล์ที่ใช่คุณ สามารถเลือกดีไซน์ ความหนา ความยาวของเส้นขนตาได้ตามต้องการให้คำแนะนำก่อนต่อเพื่อเหมาะกับความต้องการและสภาพขนตาจริงของลูกค้า เนรมิตรขนตาให้คุณสวยโดดเด่นขึ้นภายใน 45 นาที พร้อมผลลัพธ์ที่สวยติทนนานกว่า 3 สัปดาห์

คลิกเพื่อดูสาขาของ Lashury

สนใจรับบริการ สอบถามเพิ่มเติมที่

lashury add fb eyelash extensions
add line eyelash extensions
lashury call eyelashextensions
\

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

ลงทะเบียนสิทธิ์รับส่วนลด บริการลิฟติ้งขนตา

🔥เหลือเพียง 1,490 บาท🔥

จากปกติ 1,890 บาท  

ทางเราจะติดต่อกลับหาคุณ เพียงคุณแจ้งข้อมูลการติดต่อด้านล่างค่ะ

ใช้บริการได้ถึงวันที่ 30 ก.ย. 2565